Tư tưởng Hồ Chí Minh về đối ngoại và sự vận dụng của Đảng trong thời kỳ đổi mới - Đinh Xuân Lý (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách nghiên cứu nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về đối ngoại; Đề cập đến thành tựu hoạt động đối ngoại của Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Hồ Chí Minh; Quá trình Đảng ta nhận thức và vận dụng tư tưởng đối ngoại của Người trong thời kỳ đổi mới đất nước hiện nay.