Vai trò của Việt Nam trong ASEAN - Trung tâm Dữ kiện - Tư liệu. Thông tấn xã Việt Nam (Nhà xuất bản Thông tấn, 2007)
Sách giới thiệu vị trí, vai trò đã được xác lập của Việt Nam trong ASEAN, những đóng góp tích cực, có hiệu quả của nước ta trong việc củng cố tình đoàn kết và sự thống nhất trong hiệp hội, mở rộng sự hợp tác với các nước và các tổ chức đối ngoại.