Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa: Ngoại giao trong bối cảnh Quốc tế mới - Lê Văn Mỹ (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2007)
Sách tập hợp các bài viết nghiên cứu về chiến lược ngoại giao của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa sau chiến tranh Lạnh và quan hệ đối ngoại của Trung Quốc những năm cuối thế kỷ XX, đầu thế kỷ XXI.