Quan hệ Trung Quốc - ASEAN - Nhật Bản Trong bối cảnh mới và tác động của nó tới Việt Nam - Vũ Văn Hà; Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2007)
Sách nêu các yếu tố ảnh hưởng đến quan hệ Trung Quốc-ASEAN-Nhật Bản, mối quan hệ song phương và đa phương giữa các nước này, tác động của quan hệ Trung Quốc - ASEAN - Nhật Bản đối với Việt Nam.