7 cuộc đàm phán siêu cấp: Những cuộc đàm phán lớn của thế giới làm thay đổi lịch sử nhân loại - Mộ Kiệt (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2006)
Sách ghi chép thực về 7 cuộc đàm phán lớn trong lịch sử thế giới thế kỷ 20 giữa các quốc gia để ngừng xung đột, dập tắt nguy cơ hoặc bắt đầu gây xung đột, đó là: Hiệp định Munich, Hội nghị Yalta, đàm phán Trung - Triều, Đàm phán hoà bình Trung Đông, quan hệ ngoại giao Trung - Mỹ...