Quan hệ đối ngoại Quốc hội Việt Nam - Trung Quốc (1994 - 2006) - Vũ Mão; Uỷ ban Đối ngoại. Quốc hội khoá XI (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Kỷ yếu là tập hợp các báo cáo của các Đoàn của Quốc hội Việt Nam đi thăm và làm việc tại Trung Quốc và các Đoàn của Quốc hội Trung Quốc thăm và làm việc tại Việt Nam trong thời gian 1994-2006.