Học tập kỹ xảo đàm phán của Chu Ân Lai - Quan Văn Thanh (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách cung cấp những thông tin về các cách thức đàm phán, ứng xử của nguyên thủ tướng Trung Quốc Chu Ân Lai trong các cuộc hội đàm cao cấp như: nguyên tắc đàm phán, lựa chọn nhân viên đàm phán và phân tích đối tượng, chuẩn bị các công việc của đàm phán, cách thức xử lý mâu thuẫn, nhượng bộ, các phương pháp, ngôn ngữ và tư duy trong đàm phán...