Việt Nam - Trung Quốc tăng cường hợp tác cùng nhau phát triển - hướng tới tương lai - Viện nghiên cứu Trung Quốc. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học - Xã hội, 2005)
Kỷ yếu tuyển chọn các bài viết, bài tham luận của hội thảo đánh giá, nêu lên những sáng kiến mới trong việc củng cố và phát triển quan hệ hợp tác của hai nước Việt Nam, Trung Quốc.