Ngoại giao Việt Nam trong cuộc đụng đầu lịch sử - Nguyễn Phúc Luân (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2005)
Sách tái hiện lại những đường lối, chính sách cũng như những cống hiến của ngoại giao Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cuộc đụng đầu lịch sử với đế quốc Mỹ.