Chính sách của Australia đối với ASEAN từ 1991 đến nay - Hiện trạng và triển vọng - Vũ Tuyết Loan; Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học - Xã hội, 2004)
Sách đánh giá thực trạng chính sách của Australia đối với ASEAN và các nước thành viên của nó trên các lĩnh vực: chính trị, an ninh-quốc phòng, kinh tế, văn hoá, giáo dục; Dự báo các xu hướng phát triển quan hệ Australia-ASEAN trong những thập niên đầu của thế kỷ 21; Cung cấp những kiến thức về chính sách đối ngoại của Australia, cũng như chính sách đối ngoại của các nước ASEAN.