Ngoại giao Việt Nam từ Việt Bắc đến Hiệp định Geneva - Nguyễn Phúc Luân (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2004)
Sách nêu những hoạt động của mặt trận đối ngoại thời chiến của Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hoà từ Việt Bắc đến Hiệp định Geneva về chấm dứt chiến tranh, lập lại hoà bình ở Đông Dương năm 1954.