Những cuộc đối thoại tinh tế Phương Tây và lời bình - Hồ Vệ Hồng (Nhà xuất bản Lao động, 2004)
Ở cuốn sách này, qua những đối thoại khôn khéo của Phương Tây cuốn sách rút ra những tinh hoa cùng những lời bình giúp bạn đọc có thể thu nhận được nhiều tri thức qua những câu chuyện đơn giản.