Hoạt động đối ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong kháng chiến chống Pháp - Đặng Văn Thái (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Cuốn sách gồm những tư liệu hoạt động đối ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo kiệt xuất trong lĩnh vực ngoại giao đã lãnh đạo toàn Đảng, toàn dân phối hợp chặt chẽ với các mặc trận chính trị, quân sự, kinh tế góp phần quyết định thắng lợi giai đoạn cách mạng năm 1945 - 1954.