Bác Hồ trong trái tim các nhà ngoại giao - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Thanh niên, 2004)
Tập hợp các bài viết của các đồng chí đã từng được tiếp xúc với Bác Hồ trên lĩnh vực ngoại giao và nghiên cứu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, giúp tìm hiểu sâu hơn về tư tưởng và phong cách ngoại giao Hồ Chí Minh.