Hướng đến kỷ nguyên hậu nhà nước phúc lợi - Tom G. Palmer (Nhà xuất bản Tri thức, 2013)
Sách giải đáp những câu hỏi hóc búa về những gì nhà nước phúc lợi đã đem đến, về tính chất bền vững của chúng, và về những gì sẽ diễn ra trong kỳ nguyên hậu nhà nước phúc lợi; Kinh nghiệm thực tế của Italia, Hy Lạp và Mỹ về những khoản nợ không có nguồn chi trả dẫn đến cảnh bi hài của Nhà nước phúc lợi.