Phát triển và sáng tạo quản trị xã hội - Kinh nghiệm Trung Quốc, kinh nghiệm Việt Nam - Hội đồng Lý luận Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2015)
Cuốn sách này tập trung vào việc so sánh và đối chiếu kinh nghiệm của Trung Quốc và Việt Nam trong quá trình phát triển và đổi mới quản trị xã hội. Tác giả đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng để đưa ra những phân tích chi tiết, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu cho cả hai quốc gia.