An sinh xã hội cho người dân vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Việt Nam trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Mai Ngọc Cường; Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2015)
Sách gồm 3 chương nói về một số vấn đề lý luận về đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại; thực trạng đảm bảo an sinh xã hội cho người dân vùng kinh tế trọng điểm miền Trung hiện nay; phương hướng và giải pháp đảm bảo an sinh xã hội cho người dân vùng kinh tế trọng điểm miền Trung trong những năm tới.