Giải quyết an sinh xã hội của Thái Lan, Malaixia, Philippin và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Duy Dũng; Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2015)
Sách nghiên cứu, phân tích các nhân tố tác động đến an sinh xã hội của Thái Lan, Malaysia và Philippines và làm rõ hơn thực trạng và cách thức giải quyết an sinh xã hội của ba quốc gia, từ đó gợi ý những kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam.