Chính sách xã hội: Các vấn đề và sự lựa chọn theo hướng phát triển bền vững - Phan Huy Đường (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách gồm 5 chương: Xã hội và chính sách xã hội; vấn đề chính sách xã hội và sự lựa chọn; lựa chọn vấn đề chính sách xã hội theo hướng phát triển bền vững; phân tích đánh giá lựa chọn vấn đề chính sách xã hội; lựa chọn vấn đề chính sách xã hội ở Việt Nam.