Giới, bình đẳng giới và phát triển bền vững - Đăng Trường (Nhà xuất bản Dân trí, 2014)
Sách trình bày các vấn đề liên quan tới quá trình đạt tới bình đẳng giới, mối quan hệ hữu cơ, tất yếu, khách quan giữa bình đẳng giới và phát triển bền vững, nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn vai trò và tầm quan trọng của vấn đề này trong sự phát triển của mỗi quốc gia và toàn nhân loại.