Xung đột xã hội và đồng thuận xã hội (Giáo trình sau đại học) - Võ Khánh Vinh; Chu Văn Tuấn; Học viện Khoa học xã hội. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách viết về lịch sử, lí luận về xung đột xã hội và đồng thuận xã hội. Thực tiễn về xung đột xã hội và đồng thuận xã hội ở Việt Nam hiện nay. Trình bày các quan điểm, giải pháp về phòng ngừa và giải quyết xung đột xã hội cũng như các giải pháp nhằm góp phần nâng cao, phát huy đồng thuận xã hội trong giai đoạn hiện nay.