An sinh xã hội cho khu vực phi chính thức và người lao động phi chính thức ở Việt Nam - Hanns Seidel Foundation (HSF); Viện Khoa học Lao động và xã hội (ILSSA) (Nhà xuất bản Hà Nội, 2012)
Sách giới thiệu về quan điểm và kinh nghiệm quốc tế về an sinh xã hội khu vực phi chính thức và việc làm phi chính thức; cung cấp tổng quan các nghiên cứu tài liệu và số liệu liên quan đến khu vực phi chính thức và việc làm phi chính thức tại Việt Nam; trình bày bảng ma trận gồm danh mục và thông tin về các xuất bản phẩm và bảng phân tích số liệu.