Thế giới ngầm Tokyo: Tokyo Vice - Jake Adelstein (Nhà xuất bản Thế giới, 2014)
Tiểu thuyết giới thiệu những ghi chép của phóng viên điều tra Jake Adelstein về những mặt tối của xã hội Nhật Bản như: tống tiền, giết người, buôn bán người, tham nhũng, lúng đoạn tài chính, sự thao túng của các băng đảng tội phạm đối với chính phủ.