David & Goliath: Cuộc đối đầu kinh điển và nghệ thuật đốn ngã những gã khổng lồ - Malcolm Gladwell (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Sách với cách tiếp cận mới lạ, những quan điểm mới mẻ về những bất lợi trong cuộc sống, xem xét và "thách thức" khái niệm quen thuộc về lợi thế và bất lợi qua những ví dụ gần gũi và thiết thực; cách thức của những người bị gán mác "kẻ yếu thế" xoay chuyển đầy khôn ngoan và bất ngờ để biến mọi bất lợi thành lợi thế để thành công trong cuộc sống.