Những thách thức và giải pháp đối với chính sách an sinh xã hội bền vững cho tất cả mọi người tại Việt Nam và Đức - Nguyễn Duy Hùng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách giới thiệu các bài phát biểu của các chuyên gia Đức và Việt Nam về các mô hình an sinh xã hội ở Việt Nam và Đức, những thách thức đối với an sinh xã hội của từng nước, kinh nghiệm thành công và các biện pháp giải quyết khó khăn trong việc phát triển an sinh xã hội ở mỗi nước.