Đối sách của các quốc gia và vùng lãnh thổ ở Đông Bắc Á về những biến đổi xã hội - Trần Thị Nhung; Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách trình bày những nhân tố tác động, những biến đổi xã hội nổi bật và xu hướng vận động của một số biến đổi xã hội ở các nước Đông Bắc Á. Nội dung đối sách của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan với những biến đổi xã hội và kinh nghiệm cho thực tiễn xã hội Việt Nam.