10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo - Keith Cameron Smith (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2012)
Sách giúp người đọc phân biệt, hiểu mười điều khác biệt nhất giữa người giàu và người nghèo, những bài học về lòng tốt và tình yêu thương, những cơ hội và bài học giúp thành công trong cuộc sống.