Phát triển dịch vụ xã hội ở nước ta đến năm 2020. Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Trần Hậu; Đoàn Minh Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách luận giải bản chất kinh tế xã hội của dịch vụ xã hội, cơ sở lý luận của phát triển dịch vụ xã hội ở Việt Nam; phân loại dịch vụ xã hội và chức năng của dịch vụ xã hội đối với sự phát triển xã hội Việt Nam; vai trò và giới hạn của các chủ thể nhà nước và ngoài nhà nước trong tham gia tổ chức cung ứng dịch vụ xã hội.