Chính sách giảm nghèo ở Việt Nam đến năm 2015 - Nguyễn Thị Hoa (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2010)
Sách gồm 3 chương giới thiệu cơ sở khoa học hoàn thiện chính sách xoá đói giảm nghèo ở Việt Nam, đánh giá các chính sách xoá đói giảm nghèo, phương pháp hoàn thiện các chính sách xoá đói giảm nghèo chủ yếu của Việt Nam đến năm 2015.