Gắn kết tăng trưởng kinh tế và tiến bộ, công bằng xã hội - Trần Nguyễn Tuyên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm những vấn đề lí luận chung về tăng trưởng kinh tế, tiến bộ xã hội và công bằng xã hội, về mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và tiến bộ xã hội. Nghiên cứu bối cảnh trong nước và quốc tế tác động đến gắn kết tăng trưởng kinh tế và tiến bộ, công bằng xã hội ở nước ta trong thời gian tới.