An sinh xã hội đối với nông dân trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam - Mai Ngọc Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2010)
Sách đề cập những vấn đề lý luận và thực tiễn về hệ thống chính sách an sinh xã hội đối với nông dân ở nước ta hiện nay; phân tích thực trạng hệ thống an sinh xã hội đối với nông dân Việt Nam từ chuyển đổi kinh tế thị trường; giải pháp xây dựng và hoàn thiện đối với nông dân trong những năm tới.