Luận cứ và giải pháp phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở nước ta thời kỳ đổi mới - Hoàng Chí Bảo (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách cung cấp 4 thành phần chính về vấn đề phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; phương pháp luận và cơ sở lý luận của phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội; lý thuyết và mô hình phát triển xã hội và quản lý xã hội của một số nước trên thế giới; định hướng và hệ quả phát triển xã hội ở Việt Nam đến 2020.