Vấn đề dân sinh và xã hội hài hoà - Phạm Văn Đức; Đặng Hữu Toàn; Nguyễn Đình Hoà; Viện Triết học. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2010)
Sách tập hợp các bài viết liên quan trực tiếp đến các vấn đề dân sinh và phát triển xã hội hài hòa. Nội dung cuốn sách chia làm 3 phần: Đề cập đến những vấn đề lý luận chung về quan hệ biện chứng giữa dân sinh và xã hội hài hòa; phân tích sâu vấn đề dân sinh; tập trung vào vấn đề xã hội hài hòa.