Nhận thức và trách nhiệm của tuổi trẻ các cơ quan Trung ương với đại dịch HIV/AIDS tại Việt Nam - Bùi Trường Giang; Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2010)
Sách gồm 3 phần tập hợp bài viết của các tác giả trong Hội thảo về đại dịch HIV/AIDS; nêu bật tình hình chung về HIV/AIDS, xu hướng truyền thông về căn bệnh này và những triển vọng trong việc phát triển những hình thức hoạt động mới nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng chống HIV/AIDS.