Bí ẩn Tam giác vàng - Nguyễn Như Phong (Nhà xuất bản Thanh niên, 2010)
Sách viết về vùng đất khét tiếng giáp danh khu vực biên giới Lào, Thái Lan, Myanmar - nơi sản xuất thuốc phiện và chế biến thành các sản phẩm heroin, các loại ma tuý và một số câu chuyện về những ông trùm và người dân sống trên mảnh đất này.