Tìm lại chính mình - Thích Thánh Nghiêm (Nhà xuất bản Phương Đông, 2010)
Sách bàn luận về sự thành công và trưởng thành của mỗi cá nhân chính là sự thành công của toàn xã hội cùng với sự tác động lẫn nhau cũng như mối liên quan mật thiết đến đời sống tâm linh của con người hiện đại.