Chuyện cần bàn - Trần Đình Thảo (Nhà xuất bản Thông tấn, 2009)
Sách tập hợp các bài bình luận thời sự ngắn của nhà báo Trần Đình Thảo về các vấn đề xã hội được đăng trên nhiều tờ báo ở Trung ương và Hà Nội theo các chuyên mục Câu chuyện hôm nay, Câu chuyện trong tuần... Với giọng văn châm biếm, bài viết như một tiểu phẩm trào phúng nhẹ nhàng, hướng bạn đọc đến các vấn dề thời sự đáng quan tâm.