Một số vấn đề về biến đổi cơ cấu xã hội Việt Nam hiện nay - Tạ Ngọc Tấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm 4 phần, nghiên cứu về sự biến đổi cơ cấu xã hội Việt Nam, tác động ảnh hưởng của nó tới sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cùng với xu hướng phát triển.