Sống như Tiểu Cường: Tự thuật của một kẻ lừa đảo bậc thầy trên đường phố - BuKLa (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách là toàn bộ câu chuyện kể về những vụ làm ăn, những vụ lừa đảo của Tiểu Cường, cha mẹ, họ hàng và bạn bè làng xóm của hắn. Nhưng người đọc lại hoàn toàn không thấy một môi trường đầy tệ nạn, ấn tượng đọng lại khi kết thúc câu chuyện lại là tình người nồng ấm, tình máu mủ ruột già vô cùng cảm động.