Xoá đói giảm nghèo ở Malaixia và Thái Lan: Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Võ Thị Thu Nguyệt; Khoa Đông phương học. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách đề cập đến khái niệm thực trạng đói nghèo trên thế giới, kinh nghiệm xóa đói giảm nghèo của Malaysia và Thái Lan, so sánh các chính sách xóa đói giảm nghèo của hai nước này và rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.