Tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội - Lý thuyết và thực tiễn ở Thành phố Hồ Chí Minh - Đỗ Phú Trần Tình (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Sách gồm 7 chương, khảo sát các yếu tố đặc trưng trong tăng trưởng kinh tế kết hợp với công bằng xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh - đô thị lớn nhất phía Nam, nhằm giải quyết tốt hơn mối quan hệ này.