Nhà ở cho người có thu nhập thấp ở các đô thị lớn hiện nay: Kinh nghiệm Hà Nội - Hoàng Xuân Nghĩa; Nguyễn Khắc Thanh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách nói về cơ sở lý luận và kinh nghiệm quốc tế về giải quyết nhà ở cho người có thu nhập thấp ở các đô thị; Đánh giá thực trạng cùng các giải pháp về nhà ở cho người có thu nhập thấp ở Hà Nội.