Chất độc da cam tại Việt Nam: Tội ác hôm qua, thảm kịch hôm nay = Agent Orange In Vietnam: Yesterday’s crime, today’s tragedy - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phô Hồ Chí Minh; Hội nạn nhân chất độc da cam Thành phố Hồ Chí Minh; Hội hữu nghị Việt - Pháp; Hội hữu nghị Pháp - Việt (AAFV) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Nội dung sách gổm hai phần. Phác hoạ bức tranh toàn cảnh thực trạng chất độc da cam/dioxin tại Việt Nam, hậu quả nặng nề và dai dẳng của nó đối với sức khoẻ con người và môi trường sinh thái. Và đề cập triển vọng tương lai, làm rõ vấn đề công lý và bồi thường cho các nạn nhân.