Một số vấn đề lý luận về quản lý xã hội trong những tình huống bất thường - Nguyễn Mạnh Kháng (Nhà xuất bản Tư Pháp, 2009)
Sách giới thiệu về vấn đề quản lý xã hội và sự phát triển, nhận thức chung về tình huống bất thường cùng các tác động của yếu tố tự nhiên và giải pháp khắc phục.