Những trào lưu mới trong xã hội Mỹ: 75 xu hướng rất nhỏ tiềm ẩn sức mạnh to lớn thay đổi tương lai - Mark J.Penn; E. Kinney Zalesne (Nhà xuất bản Thế giới, 2009)
Sách gồm 15 phần, khảo cứu 75 xu hướng rất nhỏ tiềm ẩn sức mạnh to lớn có thể làm thay đổi tương lai của nước Mỹ và cả thế giới; đồng thời chỉ cho độc giả biết cách nhận diện những xu hướng có khả năng làm thay đổi tính chất của một loại hình kinh doanh, làm thất bại một cuộc bầu cử hay phát động cả một cuộc nối dậy.