Thật đơn giản - Tạo dựng quan hệ: Những người tạo dựng quan hệ cừ khôi nhất biết phải làm và nói gì? - Steven D'Souza (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách nêu tầm quan trọng của việc tạo dựng quan hệ, tạo dựng quan hệ theo tình huống, lối tư duy cũng như thực hành việc tạo dựng quan hệ. Ngoài ra, là hợp những lời khuyên và các kỹ năng hữu ích từ những bậc thầy về tạo dựng mối quan hệ, trang bị nền tảng vững chắc để trở thành thanh nam châm thu hút mọi người và thành công đến với mình.