Chất độc da cam - những mảnh đời bất hạnh = The agent orange and the unfortunate life - Báo Nhân đạo & Đời sống (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2008)
Sách mô tả qua hình ảnh những khía cạnh khốc liệt, hậu quả nặng nề mà người dân Việt Nam phải gánh chịu do 80 triệu lít chất độc da cam của quân đội Mỹ rải xuống. Những khía cạnh khốc liệt đã ập lên thân phận người dân vô tội cho đến tận bây giờ.