Biến đổi cơ cấu giai tầng ở Trung Quốc trong thời kỳ cải cách mở cửa - Phùng Thị Huệ; Viện Nghiên cứu Trung Quốc. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2008)
Sách phân tích thực trạng xã hội Trung Quốc những mâu thuẫn cơ bản đang tồn tại trong lòng xã hội Trung Quốc, xu hướng phát triển và hình thành cơ cấu giai tầng xã hội hiện đại ở Trung Quốc; Đúc kết kinh nghiệm khi nghiên cứu về sự biến đổi cơ cấu giai tầng xã hội Việt Nam; định hình chính sách phát triển xã hội phù hợp với cơ cấu biến đổi giai tầng.