Ai là người bị đào thải: 8 yếu tố cạnh tranh nghề nghiệp - Nguyễn Đức Lân (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách giới thiệu 8 yếu tố cạnh tranh trong nghề nghiệp để giúp nhận diện được những người tài trong văn phòng, doanh nghiệp, từ đó nêu ra những cách phân tích, đánh giá mỗi yếu tố đó.