Thu nhập, đời sống, việc làm của người có đất bị thu hồi: Để xây dựng các khu công nghiệp, khu đô thị kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội các công trình công cộng phục vụ lợi ích quốc gia - Lê Du Phong (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách nêu một số vấn đề về lý luận và thực tiễn về thu nhập, đời sống, việc làm của người có đất bị thu hồi để xây dựng các khu công nghiệp, khu đô thị kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội các công trình công cộng phục vụ lợi ích quốc gia ở Việt Nam. Đánh giá thực trạng về thu nhập, đời sống và việc làm. Đề xuất quan điểm và giải pháp đảm bảo việc làm, thu nhập và đời sống của người có đất bị thu hồi.